Tổng hợp các đồng tiền ảo tiềm năng sắp lên sàn năm 2021

Tổng hợp các đồng tiền ảo tiềm năng sắp lên sàn năm 2021

11/05/2021 0 Cúc 515
8 phút, 23 giây để đọc.

Hiện nay, đầu tư tiền ảo đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Ngoài các loại tiền ảo đã được lên sàn trước đó như đồng bitcoin, Ethereum, BNB… thì còn có một số sắp sửa được lên sàn trong năm 2021. Đây đều là những loại tiền có tiềm năng lớn và đáng để các nhà đầu tư quan tâm. Sức hút của các đồng tiền ảo sắp lên sàn 2021 vô cùng lớn. Nếu chỉ cứ tập trung đầu tư vào các tiền ảo đã lên sàn, thì khả năng đào được coin sẽ rất khó khăn và lợi nhuận sẽ thấp. Tuy nhiên, nếu đầu tư thêm vào các loại đồng tiền ảo tiềm năng sắp đưa lên sàn thì lợi nhuận thu được cũng sẽ cao hơn do khả năng tìm kiếm dễ dàng hơn. Tuy nhiên sẽ không có tính ổn định. Nếu các bạn muốn biết thêm và hiểu rõ hơn về một số loại đồng tiền ảo có tiềm năng và đáng đầu tư nhất trong năm 2021. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây:

Các đồng tiền ảo đang phổ biến hiện nay

Đứng đầu danh sách các đồng tiền ảo phổ biến hiện nay là đồng Bitcoin. Được xem là “anh cả” trong giới tiền ảo thì không mấy ngạc nhiên khi Bitcoin vẫn là đồng coin hàng đầu trong tất cả các loại tiền ảo phổ  biến hiện nay trên thị trường và dẫn dắt thị trường tiền điện tử.

Đồng bitcoin

Đứng ở vị trí thứ hai sau Bitcoin, ETH là một trong các loại tiền ảo thông dụng được phát hành dựa trên nền tảng hợp đồng thông minh do Vitalik Buterin tạo ra với tên gọi Ethereum. Ethereum đã tăng trong suốt năm nay từ 200 USD lên 630 USD như hiện tại và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Thuộc top 10 các loại tiền ảo có vốn hóa thị trường cao nhất chính là đồng Litecoin (LTC). Xếp ở vị trí thứ 4 là đồng Bitcoin Cash (BCH). Ra đời vào tháng 8/2017, Bitcoin Cash được xem là bản nâng cấp của Bitcoin. Và cuối cùng là Binance Coin (BNB). Đây là một trong những loại tiền ảo được ưa chuộng nhất.

Trong năm 2021, các đồng tiền ảo tiềm năng nào sắp được lên sàn?

Đồng LPNT có nguồn gốc từ các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất

Đồng LPNT là một trong những đồng được dự đoán có tỷ giá tiền ảo cao và có đánh giá trên ICO với tỷ lên 8,1, đây là dự án đồng coin đáng đầu tư 2021.  Đây là đồng coin phát hành bởi nhóm các công ty xử lý nhiều dòng kinh doanh khác nhau được thành lập vào năm 2010. Tiền điện tử dựa trên Blockchain Ethereum này cho các giao dịch an toàn. Dự đoán trong thời gian sắp tới, đây là một trong những đồng coin sắp lên sàn 2021.

Thông tin chi tiết:

 • 1 LPNT = 1,20 USD
 • Chấp nhận sử dụng ETH để trao đổi
 • Tổng cung là: 80.000.000 LPNT
 • Nguồn gốc quốc gia: các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất
 • Thời gian coin lên sàn giao dịch: Bắt đầu từ quý 1/2021

Đồng BitValve – BTV của Cộng hoà Síp

Đồng BitValve – BTV là một trong các dự án ico tiềm năng 2021 khi được đánh giá coin lên đến 9.1 điểm bao gồm các hoạt động: tiểu sử, hoạt động xã hội và chứng nhận đội. Đây là sàn hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, Monero và tiền thay thế. Thêm vào đó là các mã hóa thương mại đầy đủ, tính bảo mật và tính khả dụng cao. Mức chi phí thấp hơn 50% so với sàn giao dịch bitcoin khác. Hiện nay, đồng coin chưa lên sàn nào, vì thế các trader có thể lưu đồng coin này vào danh sách nên mua coin nào 2021.

Đồng BitValve – BTV của Cộng hoà Síp

Thông tin chi tiết:

 • Mã: BTV
 • Tổng cung: 23.148.214 BTV coin
 • Giá bán trước: 1 BTV = 0,12 USD
 • Giá bán trước: 1 BTV = 0,2 USD
 • Chấp nhận : BTC, ETH, LTC, BCH
 • Nguồn gốc quốc gia: Cộng Hòa Síp
 • Thời gian ICO: 15 tháng 4 năm 2019 – 11 tháng 1 năm 2021

Đồng Moneyta – USDM có nguồn gốc từ Mỹ

Là một trong những đồng coin sắp lên sàn binance được các chuyên gia đánh giá khá cao trên thị trường Crypto. Đồng Moneyta – USDM kế thừa các thuộc tính gồm: Trao đổi phi tạp trung, có mã nguồn mở, mã hóa ví, tính minh bạch treeb blockhain,…và một điều đặc biệt, nó có thể quy đổi tiền ảo thành tiền tệ Fiat dựa theo các điều khoản dịch vụ của Moneta Holdings hoặc nếu chủ sở hữu thích thì giá trị giao ngay tương đương trong bất kì loại tiền điện tử nào. Đây là một trong các đồng coin nên đầu tư 2021.

Thông tin chi tiết:

 • Mã: USDM
 • Nền tảng: Ethereum
 • Có sẵn để bán: 2.800.000 USDM coin
 • Giá ICO: 1 USDM = 1 USD
 • Chấp nhận các loại tiền: BTC, ETH, USDT
 • Nguồn gốc xuất xứ: Hoa Kỳ
 • Thời gian ICO: 25/1/ 2021 – 24/7/2021

Dự đoán xu hướng phát triển của các đồng tiền ảo tiềm năng trong những năm tới

Đầu tư mua bán tiền ảo hiện nay không còn xa lạ với nhiều người nữa. Bởi sự xuất hiện và phát triển khá mạnh mẽ của đồng Bitcoin đã  kéo theo sự ra đời và phát triển của các đồng coin mới tiềm năng trên thế giới. Hiện nay, ngoài Bitcoin trên thế giới xuất hiện các loại đồng tiền ảo tiềm năng với tên gọi và các mức giá tiền ảo khác nhau. Vậy đâu là các đồng coin tiềm năng 2021? Nên đào coin nào 2021 hay nên đầu tư loại tiền ảo nào? Và các coin mới lên sàn này có xu hướng phát triển như thế tại Việt Nam và trên thế giới?

Khám phá xu hướng phát triển chung của những đồng tiền ảo tiềm năng ở trên thế giới

Tiền ảo cách đây vài năm được xem là hình thức lừa đảo, nhưng thời gian trở lại gần đây, tiền ảo được mọi người quan tâm rất nhiều và dường như đang trở thành trào lưu và thu hút mạnh mẽ của các bạn trẻ và các nhà đầu tư tham gia. Xu hướng tiền điện tử Blockhain là một trong những thông tin dẫn đầu hiện nay.

Có khoảng 5700 các loại tiền điện tử khác nhau, và con số chưa dừng lại ở đó, số lượng tiền ảo vẫn tiếp tục tăng và giá trị của các đồng tiền ảo cũng tăng theo. Ta có thể kể đến những đồng tiền ảo có tiềm năng như: Bitcoin, Ethereum, DigByte, Litecoin, OTA, Ripple,… và một số đồng coin chuẩn bị lên sàn. Mặc dù, các loại tiền ảo chưa lên sàn, nhưng được chuyên gia đầu tư đánh giá là các đồng coin tiềm năng 2021.

Xu hướng phát triển của những đồng tiền ảo tiềm năng

Ưu điểm lớn nhất của các loại tiền điện tử hiện nay là không bị ràng buộc và điều chỉnh bởi chính phủ. Vì vậy, dù có biến động hay lạm phát như nào thì tiền điện tử vẫn giữ nguyên giá và không giảm sút. Điều này ảnh hưởng đến các giới thượng lưu trên thế giới, họ đang có ý định chuyển tài sản của mình thành các loại coin nên đầu tư.

Trước những biến động to lớn như thế, nhiều chuyên gia dự đoán rằng nếu trong tương lai nhiều nhà tỷ phú chuyển hết tài sản của mình sang tiền điện tử thì tiền ảo lúc đó sẽ chiếm ưu thế lớn trên thị trường.

Liệu xu hướng phát triển của các loại đồng tiền ảo tiềm năng tại Việt Nam có gì khác?

Xu hướng phát triển của những đồng coin tiềm năng 2021 ở Việt Nam đang hoàn toàn bị hạn chế. Bởi tiền ảo ở nước ta chỉ được xem là một kênh đầu tư. Chưa được nhà nước công nhận cũng như chưa được pháp luật bảo vệ trước các rủi ro.

Ở nước ta, tiền ảo không được sử dụng như một phương thức thanh toán. Vậy nên mọi người mua bán Bitcoin chỉ để lưu trữ chứ không được sử dụng. Nhiều người còn cho rằng, phương thức đào tiền ảo 2021 là lừa đảo. Vẫn còn nhiều ý kiến trái nhiều về những loại tiền ảo tiềm năng này.

Tạm kết

Các đồng tiền ảo chuẩn bị lên sàn luôn có sức hút vô cùng lớn. Là mục tiêu tìm kiếm hàng đầu của các nhà đầu tư khi tham gia các sàn tiền ảo. Bởi lẽ lợi nhuận thu được sẽ rất cao. Đầu tư càng nhiều đi đôi với rủi ro càng lớn. Nhưng nếu biết nắm bắt thời cơ, bản chất vấn đề thì sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Trên đây là tổng hợp các loại đồng tiền ảo tiềm năng sắp được lên sàn trong năm 2021. Đây được đánh giá là những đồng tiền ảo tiềm năng và đáng đầu tư trong thị trường tiền ảo. Vậy đồng tiền ảo nào có tiềm năng nhất? Và nên mua hay đầu tư đồng tiền ảo nào trong năm 2021? Câu hỏi này được đặt ra đối với nhiều nhà đầu tư về các đồng tiền ảo sắp lên sàn. Việc đầu tư vào các loại tiền ảo sắp lên sàn có thể thu được nhiều lợi nhuận. Hoặc cũng có thể gặp nhiều rủi ro vì sự thiếu ổn định. Vì thế, nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu và cân nhắc kĩ trước khi đầu tư. Đừng quên theo dõi website chungkhoanfx.com để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về thị trường tiền ảo 2021 nhé!

Nguồn: kiemtien.com